Sàn Gỗ Xoan Giá Bao Nhiêu Tiền, Đơn Vị Thi Công Sàn Gỗ Xoan, Sàn Gỗ Xoan là gì? Gỗ Xoan Có Những Loại Nào?

Sàn Gỗ Xoan Giá Bao Nhiêu Tiền?
Khi bạn chọn Gỗ Xoan làm chất gỗ để thiết kế cho ngôi nhà của bạn, thì có thể thấy rằng phong cách bình dị thường ngày là điểm nhấn trong cuộc sống của bạn, bạn yêu thích những sự bình thường thay cho những điều phù phiếm, yêu thích sự hài hoà thay cho lối sống cô độc… Thích hoàng hôn lê thê dài trôi theo những làn gió thay cho ánh nắng rực rỡ ban mai, bạn là một người thân thiện và có tôn nghiêm.

Để cân đối giữa lợi ích khách hàng và lợi nhuận tối thiểu nhận được, chúng tôi Mộc Hoàng Thiên Phát xin được gửi báo giá tham khảo cho bạn như sau:
A. Bao Vật Tư
Đơn Giá: Tùy thuộc vào quy cách ván bạn chọn.
B. Không Bao Vật Tư
Đơn Giá: ±200.000Vnd/m2
Note: Trên đây là giá tham khảo, căn cứ vào độ phức tạp của thiết kế có thể điều chỉnh lại khi gọi cho Hotline: 0828 99 00 11Đơn Vị Thi Công Sàn Gỗ Xoan
Một trong những đơn vị thi công Sàn Gỗ Xoan chất lượng và uy tín bậc nhất Bình Dương là Mộc Hoàng Thiên Phát.

Khi bạn lựa chọn chúng tôi chúng tôi tin rằng sẽ giải quyết tất cả các vấn đề vướng mắc của bạn

Sàn Gỗ Xoan là gì?
Sàn Gỗ Xoan mang lại cảm giác nhẹ nhàng và êm ái trong quá trình sử dụng. Bề mặt sàn gỗ có màu đỏ nhạt rất đẹp mắt, bên cạnh đó trong chất gỗ còn có một lượng dầu tự nhiên, thế nên sàn gỗ xoan đào có khả năng tự chống mối mọt khá cao, sử dụng càng lâu sẽ càng thêm bóng đẹp.

Gỗ Xoan Là Gì?
Gỗ xoan là phần lõi ở thân của cây xoan. Đây là một loại cây gỗ lá sớm rụng thuộc họ Xoan (Meliaceae), chúng còn có tên gọi khác là Xoan nhà, Xoan trắng, Sầu đông, Thầu đông… Tên tiếng Anh của loại gỗ xoan này cũng khá là đa dạng như: White cedar, Persian lilac, Pride of India, Paradise tree vv…

Gỗ xoan có màu sắc đặc trưng, đường vân rõ nét, bề mặt gỗ mịn, thuộc loại gỗ nhẹ nhưng sau quá trình tẩm sấy kỹ có khả năng chống nước và mối mọt tốt nên được ưa chuộng trong đóng đồ nội thất.
Tuy nhiên nếu không được tấm sấy kỹ, Gỗ Xoan Đào dễ bị mối mọt xâm hại tâm gỗ không có khả năng kháng sâu, dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Gỗ xoan đào có thể bị nhạt màu theo thời gian do đó những sản phẩm bằng gỗ xoan đào cần phải được sơn phủ bề mặt bằng sơm PU để giữ màu và tăng độ bóng mịn cho sản phẩm.

Gỗ xoan có những loại nào?
1. Xoan ta (xoan lai hoặc xoan trắng)
2. Xoan tía (sầu đông hoặc thầu đông)
3. Xoan đào (Xoan rừng)